Xe Đầu Kéo Gặp Tai Nạn ? Nên Gọi Cho Ai?

Xe đầu kéo bị tai nạn là điều không ai mong muốn xảy ra, song cũng không thể khẳng định rằng mình không bao giờ gặp sự cố trên đường vận chuyển hàng hóa. Cho nên cần tìm hiểu cho mình một đơn vị có uy tín, luôn sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp gặp sự cố trên đường di chuyển mọi lúc, mọi nơi trong mọi thời điểm.

 

 

Để tìm được một đơn vị vừa cứu hộ vừa sửa chữa trực tiếp ngay tại chỗ là điều rất khó, bởi trên toàn miền Bắc chỉ có duy nhất Đại Lý 3S - Hùng Anh tại chân cầu Phú Lương, xã Nam Đồng, TP Hải Dương có thể làm được điều này.

Do Đại Lý 3S - Hùng Anh là đại lý tiêu biểu của Hoàng Huy International, đơn vị chính hãng duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu xe đầu kéo Mỹ đã qua sử dụng, đi theo đằng sau đó là xưởng dịch vụ rộng 10.000m2 chuyên phục vụ cho công tác sửa chữa, bảo dưỡng xe đầu kéo.

 

Xưởng dịch vụ rộng 10.000 m2

 

Đây được coi là đại lý có uy tín trong công tác cứu hộ xe đầu kéo, nhân viên cứu hộ đồng thời là nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm 15 năm trong nghề. Trong trường hợp gặp sự cố xe đầu kéo của khách hàng sẽ được kiểm tra và sửa chữa tại chỗ, nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng không bị ảnh hưởng đến việc vận chuyển hàng hóa.

Đối với trường hợp xe đầu kéo gặp tai nạn, thì nhân viên tại đại lý sẽ tiến hành kéo xe về xưởng và làm công tác giám định tai nạn theo bảo hiểm.