Không Khí Khai Xuân Tại Đại Lý 3S - Hùng Anh

 

Trong không khí tưng bừng của năm Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/02/2018 (Mùng 06 Tết Nguyên Đán), toàn thể cán bộ công nhân viên tại Đại Lý 3S - Hùng Anh tổ chức khai xuân tại cơ sở 2 cùng chúc nhau một năm mới bình an và đạt được nhiều thành công trong công việc.

Trước đó, theo quyết định của ban lãnh đạo công ty toàn thể cán bộ công nhân viên tại Đại Lý 3S - Hùng Anh đã có một kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài 10 ngày để chuẩn bị một cái tết đủ đầy, ấm cúng tại gia đình.

Cây lì xì may mắn

Tại văn phòng chính của Đại Lý 3S - Hùng Anh ngày khai xuân ngập tràn sắc đỏ với đèn lồng, hoa mai được trang trí bắt mắt, đặc biệt có sự nổi trội của cây đào với những chiếc lì xì may mắn dành cho công nhân viên.

Mở đầu tiệc khai xuân Ông  Nguyễn Văn Huấn - Tổng Giám Đốc Đại Lý 3S - Hùng Anh chúc toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với phương châm nỗ  lực tạo thương hiệu uy tín đã đem lại cho Đại Lý 3S - Hùng Anh khởi đầu khai xuân tốt đẹp với hàng loạt xe vào bảo dưỡng, sửa chữa sau Tết Nguyên Đán.

Một góc xưởng dịch vụ đầu năm 2018

Cũng trong những ngày đầu tiên của năm mới, Đại Lý 3S - Hùng Anh đã bàn giao 10 trên tổng số 50 xe đầu kéo cho Công Ty Hoàng Bảo Huy -  Ninh Bình,  không phải ngẫu nhiên mà khách hàng biết đến thương hiệu Đại Lý 3S - Hùng Anh trên thị trường kinh doanh dòng xe đầu kéo mỹ đã qua sử dụng tại khu vực miền Bắc. Đó là cả một quá trình xây dựng và hoàn thiện từ cơ sở  vật chất cho đến chất lượng dịch vụ.

Lễ bàn giao xe đầu năm 2018

Dự kiến trong năm 2018 Đại Lý 3S - Hùng Anh phấn đấu tăng trưởng gấp 2 lần so với năm 2017, số lượng xe đầu kéo được cung cấp ra thị trường sẽ lên tới hàng nghìn xe.