Đại Lý 3S - Hùng Anh Tham Dự Lễ Ký Kết Hợp Đồng Thương Mại Trị Giá 1,8 tỷ USD

Ngày 12/11 vừa qua, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước của tổng thống Mỹ Donal Trump tới Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Tài Chính Hoàng Huy và Narvistar - nhà sản xuất, cung cấp xe đầu kéo International nổi tiếng trên thế giới đã ký thỏa thuận thương mại trị giá 1,8 tỉ USD.

Lễ ký kết hợp đồng thương mại giữa Hoàng Huy và Narvistar

Là đại lý 3S đầu tiên của Hoàng Huy International, Đại Lý 3S - Hùng Anh tham dự buổi lễ ký kết quan trọng trên với tư cách là khách mời từ phía Hoàng Huy. Đây là thỏa thuận đầu tiên trong lĩnh vực vận tải trị giá hàng tỉ USD giữa Việt Nam và Mỹ, nhằm mục đích tăng cường phát triển các dòng xe và phụ tùng xe đầu kéo International chính hãng tại thị trường Việt Nam trong vòng 10 năm, kể từ năm 2018 đến năm 2027.

Tổng Giám Đốc Đại Lý 3S - Hùng Anh phát biểu tại lễ ký kết

Trong buổi lễ, tổng giám đốc Đại Lý 3S - Hùng Anh đã lên phát biểu về sự kỳ vọng hợp tác và phát triển của 2 bên lên một tầm cao mới. Sự kiện trên mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp là đại lý của Hoàng Huy International nói chung, và Đại Lý 3S - Hùng Anh nói riêng.  

Xe đầu kéo International đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường bởi ưu điểm ít hỏng hóc, phụ tùng dễ thay thế, mọi sự cố đều được chuẩn đoán bởi các thiết bị máy móc hiện đại của Mỹ. Trong thời gian tới kế hoạch phát triển xe đầu kéo ở Việt Nam sẽ được Narvistar chú trọng, cho nên việc xe đầu kéo International sẽ chiếm lĩnh thị trường là điều diễn ra chỉ trong một sớm một chiều.